Báo giá Aptomat khối MCCB Hager nên mua ở đâu ?

Báo giá Aptomat khối MCCB Hager nên mua ở đâu ?

Aptomat khối MCCB  là gì ?

Aptmat khối MCCB ( (Molded case circuit breaker )  khí cụ điện đóng cắt và bảo vệ quá tải trong mạng điện công nghiệp, dân dụng,ngắn mạch hay bị sụt áp..mạch điện.

Aptmat khối MCCB được cấu tạo có hai cấp tiếp điểm hoặc 3 tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang). Khi đóng mạch điện, tiếp điểm hồ quang đóng trước, tiếp theo là tiếp điểm phụ, cuối cùng là tiếp điểm chính. Khi cắt mạch điện thì ngược lại các tiếp điểm chính mở trước sau đến các tiếp điểm phụ, cuối cùng là tiếp điểm hồ quang.

Tập đoàn Hager

Tập đoàn Hager là một doanh nghiệp độc lập. Sở hữu và điều hành bởi các thành viên trong gia đình Hager. Cũng bắt nguồn từ truyền thống của nó như là một doanh nghiệp do gia đình sở hữu. Từ năm 2007 tập đoàn Hager đã được đăng kí thành một xã hội châu âu SE (Societas europaea). Bằng cách đó tập đoàn  Hager nhấn mạnh tính đa dạng văn hóa cũng như phong cách châu âu.

Ngày này tập đoàn Hager có 26 nhà máy sản xuất tại 12 quốc gia. Tổ chức bán hàng tại 55 quốc gia được hỗ trợ bởi hơn 22000 đại lý, Một mối quan hệ gần gũi với các khách hàng và các nhà bán lẻ mang đến một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường địa phương.

Aptomat khối MCCB Hager là thiết bị đóng cắt khí cụ điện được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu âu

Aptomat khối MCCB Hager điều bạn nên biết .

Aptomat khối MCCB Hager có chức năng quan trọng trong bảo vệ dòng điện khỏi một số sự cố không mong muốn như quá tải, ngắn mạch, chống rò,…Aptomat MCCB có nhiều loại khác nhau với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng và công dụng riêng.

Với aptomat Hager, bạn nên tìm hiểu kĩ về thiết bị điện trong nhà để cân nhắc lựa chọn thiết bị aptomat phù hợp. Với mạng điện gia đình, thông thường các hộ sử dụng hệ thống điện 1 pha, bạn nên chọn 1P hay 2P, với 1P bạn chỉ có thể ngắt được dây cực khỏi mạch điều khiển, còn nếu cùng 2P thì có thể nagwts được cả 2 cực P và N ra khỏi mạch điện đang sử dụng, giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn. Còn với những cơ sở sản xuất lớn hay sử dụng nhiều máy

Aptomat khối MCCB Hager
Aptomat khối MCCB Hager

Một số loại Aptomat MCCB Hager mà bạn thường gặp.

Hager có rấ nhiều dòng aptomat mccb khác nhau để phù hợp với yêu cầu cũng như tiêu chuẩn bảo vệ tải khắt khe của từng lĩnh vực cụ thể .

Phân loại theo dòng cắt Icu có các loại : 18ka, 25ka 40ka , 50ka, 60ka …..

Phân Lọai theo số cực có : 1 cực ,2 cực ,3 cực ,4 cực

Aptomat khối hager thông dụng
Bảng giá Aptomat khối hager thông dụng

 Mua thiết bị điện Aptomat khối MCCB Hager giá rẻ ở đâu

Đối với mặt hàng thiết bị điện nhập khẩu, trên thị trường có vô vàn nhà cung cấp, điều này khiến cho khách hàng dễ bị nhiễu loạn thông tin. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng nên tham khảo thật kỹ thông tin, lắng nghe và hỏi thêm kinh nghiệm sử dụng, thông tin sản phẩm từ những người đã mua trước để có thêm nguồn tham khảo tin cậy. Không nên chủ quan trước sự mời chào từ những nhà cung cấp giá rẻ mà dễ mất một khoản tiền không xứng đáng. Tại Công ty cổ phần Thiết bị điện Kỳ Anh, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín và chiếm được lòng tin từ phía người tiêu dùng, những người đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ chọn mua những thiết bị điện uy tín của công ty.

Mọi tin tham khảo và tư vấn sản phẩm,

Thông tin liên hệ :

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ Kỳ Anh
  • Điện thoại: 093 448 7111 (Mr.Kỳ)
  • Email: smarthomeknx.net@gmail.com
  • Zalo : 093 448 7111 (Mr.Kỳ)
  • Fanpage: facebook

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị điện Hager, cũng như những kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp, thuận tiện với nhu cầu sử dụng và an toàn.

Bài viế tham khảo : thiế bị điện hager

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button093 448 7111