Công tắc ba đảo chiều từ Hager có gì đặc biệt?

Các sản phẩm công tắc, ổ cắm điện, thiết bị điện…thương hiệu Hager luôn được ưa chuộng bởi mẫu mã và chất lượng đảm bảo. Trong đó công tắc ba đảo chiều là một trong những sản phẩm nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Tại sao nên chọn các thiết bị điện từ Hager?

Dẫn đầu xu hướng thiết bị điện thông minh, nhà thông minh và giải pháp nhà thông minh, Hager nổi lên như một hiện tượng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Còn trên thị trường quốc tế, từ lâu thương hiệu đến từ Pháp này đã được nhắc đến như một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Thiết bị điện Hager nổi tiếng Châu Âu và thế giới từ những năm 1955 và ngày càng lớn mạnh cho tới nay. Các sản phẩm của Hager chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với mẫu mã đẹp mắt, hiện đại, sang trọng, sau đó là lấy được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu,với giá cả cạnh tranh và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hager luôn tự hào là một nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống, giải pháp và dịch vụ cho lắp đặt điện. Hager cung cấp các sản phẩm đa dạng, từ phân phối điện, quản lý tòa nhà thông minh, an toàn và an ninh – với các ứng dụng rộng lớn hoàn toàn thích hợp với các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp. Các sản phẩm thuộc dòng công tắc điện của Hager không chỉ đem đến cho bạn sự hài lòng từ chất lượng cao cấp, mà còn thể hiện được đẳng cấp thông qua những thiết kế đẹp mắt và có tính ứng dụng cao, dễ lắp đặt và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Công tắc ba đảo chiều của Hager có gì đặc biệt?

 

 

các loại công tắc ổ cắm HagerHager chưa bao gờ làm khách hàng thất vọng với các sản phẩm của mình, dù là ở các sản phẩm dòng thiết bị điện đơn giản hay giải pháp nhà thông minh tối ưu. Công tắc ba đảo chiều của Hager có mã sản phẩm là WGL132 , thuộc dòng sản phẩm 10088. Công tắc ba là dòng sản phẩm cao cấp phục vụ cho cả điện gia dụng và điện công nghiệp, phù hợp với cả các công trình lớn, hệ thống điện hay hệ thống chiếu sáng phức tạp.

 

công tắc ba 2 chiều Hager

Để nói về vẻ bề ngoài, sự đẳng cấp của thương hiệu Hager được thể hiện rõ ràng qua vẻ ngoài nổi bật của sản phẩm. Công tắc ba đảo chiều Hager có thiết kế viền nhựa trắng, bóng sang trọng. Hình dáng hình vuông, kích thước 88 mm x 88 mm. Các công tắc được đặt ngang hàng, gồm có 3 công tắc. Đặc biệt, sản phẩm này còn có led hiển thị, giúp ích rất nhiều cho quá trình sử dụng.

Về thông số kỹ thuật, công tắc ba đảo chiều của Hager có khả năng chịu tải dòng điện 10A. Đây là loại công tắc đảo chiều.Có chất liệu khung xương và mặt, viền là nhựa  chịu nhiệt , chống cháy , bền màu không bị ố theo thời gian. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Rất dễ lắp đặt và độ bền cao đặc biệt có thể dễ dàng lắp đặt vào các đế âm tường loại vuông tiêu chuẩn trên thị trường.

Công tắc ba đảo chiều Hager đem đến cho ngôi nhà bạn không chỉ sự tiện lợi, bền đẹp  khi sử dụng nhờ thiết kế 2 chiều đi kèm đèn led, mà còn khiến nhà bạn trở nên sang trọng hơn, hệ thống điện gọn gàng hơn và an toàn hơn.

Các bạn nên tham khảo dòng sản phẩm công tắc ổ cắm hager tại smarthomeknx.net

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 093 693 9559

Gmail :smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: công tắc ba đảo chiều, thiết bị điện hager, công tắc ổ cắm hager

Rate this post

093 693 9559