công ty phân phối thiết bị điện châu âu chất lượng hàng đầu việt nam

Kiến trúc - yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế nhà thông minh

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Kỳ Anh chuyên phân phối thiết bị điện  tại hà nội Chúng tôi có mọi loại thiết bị điện công nghiệp như: Thiết bị đóng cắt điện, tủ bảng điện, thiết bị tự động hóa công nghiệp,thiết bị nhà thông minh ….của các thương hiệu nổi tiếng như: Hager , Schneider Electric, ABB, legrand,Siemens…

Thương hiệu Hager

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Kỳ Anh phân phối thiết bị điện  giá rẻ

Do trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm từ thương hiệu thiết bị điện nên giá thiết bị điện của Kỳ Anh luôn rẻ hơn các đại lý phân phối khác. Chúng tôi luôn phấn đấu mang đến sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất cho quý khách.

Sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp có giấy tờ rõ ràng về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm mà công ty cung cấp  bảo hành chính hãng

Tất cả các thiết bị điện của chúng tôi có giá rẻ hơn trên thị trường từ 200.000 đồng – 500.000 đồng. Khi mua hàng với số lượng nhiều, bạn sẽ được chiết khấu % giá tốt, đảm bảo đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Thiết bị điện hager

Hager là một thương hiệu nổi tiếng của pháp .

Tập đoàn Hager là một doanh nghiệp độc lập. Sở hữu và điều hành bởi các thành viên trong gia đình Hager. Cũng bắt nguồn từ truyền thống của nó như là một doanh nghiệp do gia đình sở hữu. Từ năm 2007 tập đoàn Hager đã được đăng kí thành một xã hội châu âu SE (Societas europaea). Bằng cách đó tập đoàn  Hager nhấn mạnh tính đa dạng văn hóa cũng như phong cách châu âu.

Ngày này tập đoàn Hager có 26 nhà máy sản xuất tại 12 quốc gia. Tổ chức bán hàng tại 55 quốc gia được hỗ trợ bởi hơn 22000 đại lý, Một mối quan hệ gần gũi với các khách hàng và các nhà bán lẻ mang đến một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường địa phương.

Thiết bị đóng cắt của hager

Schneider Electric

Schneider Electric là một công ty toàn cầu Pháp, được thành lập vào năm 1836 bởi hai anh em. Thời kỳ đầu tiên trong thế kỷ 20, Schneider et Cie gắn bó chặt với các Westinghouse, tập đoàn điện quốc tế lớn nhất vào thời điểm đó.

Tập đoàn đã bắt đầu sản xuất động cơ điện và đầu máy xe lửa. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, các doanh nghiệp bỏ rơi thị trường vũ khí và chuyển hướng sang ngành kỹ thuật điện và sản xuất sắt thép. Công ty hoạt động trong lĩnh vực này cho đến đầu những năm 1980.

Sản phẩm của Schneider Electric

Legrand

Tập đoàn Legrand đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Legrand là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng trong mọi phân khúc thị trường tại Việt Nam, với hai văn phòng đặt tại Hà Nội và TPHCM. Các nhãn hiệu như Bticino, Cablofil, Legrand và Wattstopper thường được lựa chọn cho các dự án cao cấp nhờ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đầy đủ các chức năng đáp ứng cho thị trường nhà ở, thương mại và công nghiệp. Một số trong nhiều dự án nổi tiếng sử dụng sản phẩm của Legrand bao gồm Khu căn hộ Saigon Pearl, Khu nghỉ dưỡng & spa Intercontinental Đà Nẵng và nhà máy Nestle.

Bắt đầu từ tháng 9/2012, Legrand sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm dành cho thị trường bán lẻ. Đây là cơ hội để Legrand chứng minh hiểu biết của mình về nhu cầu nội đ ịa cũng như để phục vụ thị trường Việt Nam.

Là thương hiệu của đứng.Thiết bị điện của đức luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như về mẫu mã rất được ưa chuộm trên thế giới

sản phẩm của tập đoàn Legrand

Bạn cần tư vấn xin liên hệ cho chúng tôi qua SĐT : 093 693 9559

Địa chỉ: Số LK01-10 Khu Đô Thị An Hưng ,Phường Dương Nội,Quận Hà Đông ,TP Hà Nội.

hoặc gmail : smarthomeknx.net@gmail.com

Rate this post

093 693 9559