Lựa chọn và sử dụng ổ cắm điện như thế nào là đúng cách?

Lựa chọn và sử dụng ổ cắm điện như thế nào là đúng cách?

Hager là 1 trong những thương hiệu đi đầu về thiết bị điện, thiết bị điện thông minh, thiết bị nhà thông minh trên thế giới nói chung và khu vực Châu Á nói riêng. Ngoài việc đi đầu về công nghệ các thiết bị thông minh, các thiết bị ổ cắm điện, công tắc điện… của Hager cũng luôn được người tiêu dùng, đặc biệt là các nhà thầu, người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

Tại sao nên chọn các thiết bị ổ cắm điện của Hager?

Các thiết bị công tắc và ổ cắm điện Hager là những sản phẩm tưởng chừng vô cùng đơn giản hưng lại vô cùng cần thiết, là thiết bị không thể thiếu ở bất cứ gia đình hay văn phòng, công trình nào….Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng các loại công tắc điện hay ổ cắm điện như thế nào cho phù hợp, an toàn và tiết kiệm thì lại không hề đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi bạn phải có cái nhìn đúng đắn, biết quan sát và phán đoán. Sự tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ đem lại cho gia định và công trình của bạn sự tiện nghi, an toàn tuyệt đối, lại mang lại vẻ đẹp mỹ quan.

o-cam-hager-chong-nuoc-3

Thiết bị điện Hager là một trong những dòng thiết bị điện có xuất xứ Châu Âu đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Riêng đối với dòng sản phẩm thiết bị điện công tắc ổ cắm của Hager với thiết kế hiện đại, trang nhã, đặt tính an toàn của sản phẩm lên hàng đầu từ chất liệu lõi đồng bên trong tới sản phẩm nhựa bên ngoài của ổ cắm đều đạt tiêu chuẩn cao. Sản phẩm đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Với việc cung cấp thiết bị điện cho những chung cư cao cấp tại Hà Nội như: Mandarin garden, Thăng Long Nuber One, Hòa Bình GreenCity, Diamond Flower, Mulberry Land…. Và một số dự án khác. Thì thiết bị điện Hager đã dần được người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng.

Lựa chọn và sử dụng  ổ cắm, công tắc điện đúng cách

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào chúng ta cũng đều phải xem xét thật kĩ mục đích sử dụng của mình. Đối với các sản phẩm ổ cắm, công tắc điện cũng vậy!  Bạn muốn mua sản phẩm ổ cắm, công tắc sử dụng cho hộ gia đình hay cho công ty, văn phòng, công trình lớn? bạn có cần sử dụng nhiều các loại ổ cắm hay không? bạn cần các loại ổ cắm, như nào nào? ổ cắm đơn, đôi hay nhiều khe cắm sẽ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn? Nếu xét đúng mục đích sử dụng và điều kiện nơi sử dụng, bạn sẽ dê dàng hơn trong lựa chọn và lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp hơn với môi trường sử dụng của bản thân hay mục đích đã đề ra.

Trên thị trường hiên nay, có vô cùng đa dạng và phong phú các mẫu,chức năng, số khe cắm… ổ điện cho bạn lựa chọn theo mục đích và cả sở thích cá nhân. Với ổ cắm điện Hager, sự đa dạng về mẫu mã, hình thức và số lượng ổ trên các ổ cắm sẽ đem đến sự lựa chọn phù hợp theo từng mục đích của bạn.

ổ cắm đôi hager thiết kế bền và đẹp

Tiếp đó, các loại công tắc, ổ điện bạn chọn mua phải có công suất thích hợp với nguồn điện. Như vậy sẽ đảm bảo được mục đích sử dụng và tiết kiệm cũng như bảo vệ các thiết bị điện hay chính thiết bị ổ cắm của bạn.

Thêm một điều nữa, khi chọn mua các sản phẩm điện nói chung và thiết bị ổ cắm nói riêng, chúng ta nhất định phải kiểm tra thật kỹ. Từ chất liệu cho đến vẻ bề ngoài, các mối hàn hay thanh dẫn có chắc chắn không, vỏ có đảm bảo độ cứng không…. đều rất quan trọng.

Ngoài lựa chọn, việc sử dụng các thiết bị ổ cắm, công tắc điện cũng cần chú ý. Yếu tố đầu tiên là không dùng tay hay vật thể ướt tiếp xúc với ổ điện. Điều này có thể gây ra cháy nổ, rất nguy hiểm.

 

Khi lắp đặt hay di chuyển ổ điện, phải đảm bảo nguồn điện tắt hoặc ngắt kết nối với ổ điện.  Không dùng tay giật mạnh dây điện khi đang sử dụng, đang c\kết nối với ổ cắm, vì như vậy không chỉ làm hỏng đầu cắm của thiết bị hay ổ, mà còn gây nguy hiểm, cháy nổ. Nếu xảy ra cháy nổ hoặc chập điện, hãy nhanh chóng đóng cầu dao điện.

Hãy lựa chọn các sản phẩm ổ cắm điện của Hager để trải nghiệm sự tiện ích, đẳng cấp và an toàn tuyệt đối!

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

HotLine :093 448 7111

Gmail : smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: ổ cắm điện Hager, công tắc ổ cắm Hager, ổ cắm Hager.

 

 

 

Call Now Button093 448 7111