Tại sao nhà thông minh lại trở thành xu hướng nhà tương lai?

Nhà thông minh xu hướng nhà tương lai với những ưu điểm vượt trội

Công nghệ nhà thông minh đang dần trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày. Cuộc sống của chủ nhân những ngôi nhà này sẽ chẳng khác gì một đế vương thực thụ. Vì vậy mà việc nhà ở thông minh trở thành xu hướng nhà tương lai là một tất yếu của sự phát triển!

Xu thế phát triển chung của thế giới

Chúng ta đang sống trong thế giới của công nghệ, thế giới mà mọi vật đều kết nối với nhau qua Internet, chính vì vậy xu hướng nhà thông minh sẽ trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại ngày nay. Từ smart phone đến smart home, đó giống như là 1 điều đã được dự đoán trước.

Nhà thông minh xu hướng nhà tương lai với những ưu điểm vượt trội

Ở xã hội hiện đại, một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ đẹp và sang trọng trong thiết kế, mà còn phải mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho gia chủ. Vì sao ư? Bởi cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, công nghệ ngày càng tân tiến và thông minh, nhà ở cũng thể nằm ngoài xu thế đó. Theo cách hiểu đơn giản, nhà thông minh hay smart home là ngôi nhà mà trong đó các thiết bị từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, cho tới hệ thống âm thanh, an ninh… có khả năng kết nối và giao tiếp với nhau theo lịch trình được lập sẵn. Các thiết bị này có thể được chủ nhân điều khiển từ bất kỳ đâu, thông qua kết nối internet. Có nghĩa là nơi mà các thiết bị thông minh có thể kết nối với nhau và tạo nên sự tự động hóa tối ưu nhất, tiện nghi nhất.

Đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp

Dễ dàng nhận thấy, nếu ở các ngôi nhà thông thường, mọi thao tác đều phải tiến hành thủ công cơ học theo nguyên tắc mở/tắt thì giải pháp nhà thông minh sẽ giúp cho gia chủ điều khiển thiết bị một cách tiện dụng, an toàn và đẳng cấp.

nhà thông minh xu hướng nhà tương lai trải nghiệm mới

Đơn giản như thay vì phải bật – tắt như các loại công tắc thông thường, khi chúng ta sử dụng công tắc điện cảm ứng, bạn chỉ cần lướt nhẹ và điều khiển mọi thứ chỉ bằng 1 chạm tay trên phần mềm điều khiển. Đặc biệt, với giải pháp nhà thông minh KNX sẽ cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành nhiều thiết bị trong ngôi nhà cùng một lúc trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với điện thoại thông minh hoặc iPad, bạn có thể kiểm soát được hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm cửa… mà không phải tới tận nơi để điều khiển.

Với việc lựa chọn nhà ở, đương nhiên vấn đề an ninh cũng rất cần được quan tâm. Với nhà ở thông minh, hệ thống giải pháp, các thiết bị trong nhà được cài đặt sẽ cùng tham gia báo động ngay khi xác định được sự đột nhập trái phép. Bạn có thể “giao nhiệm vụ” cho từng thiết bị trong từng trường hợp cụ thể, đồng thời kiểm soát mọi trạng thái, hoạt động của ngôi nhà thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Khiến cuộc sống của bạn được đảm bảo kiểm soát dễ dàng và an toàn hơn rất rất nhiều.

Hơn nữa, bên cạnh sự thoải mái và tiện nghi, giải pháp nhà thông minh còn giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đặc biệt nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công nghệ thông minh nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng

Nhà thông minh xu hướng nhà tương lai chi với 1 chạm

Những năm gần đây, nhà thông minh  trở thành xu thế dẫn đầu. Tuy nhiên, xét tại Việt Nam, nhiều khách hàng còn e ngại khi lựa chọn giải pháp nhà thông minh bởi lo lắng về sự phức tạp của các thiết bị này. Hiểu được tâm lý ấy smarthomeknx.net  cứu đưa ra giải pháp nhà thông minh KNX đảm bảo cân bằng giữa sự phức tạp của các thiết bị trong công nghệ với sự đơn giản trong cách lắp đặt và các thao tác sử dụng.Với thiết bị nhà thông minh của Hager. Đây là thương hiệu uy tín đến từ Pháp, luôn cập nhật công nghệ tân tiến, mẫu mã vượt trội, tính năng bảo đảm nhưng thân thiện với người dùng ở độ an toàn và dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Với ứng dụng công nghệ có dây Bus EIB ngôi nhà của bạn trở nên thông minh, tiện nghi và ổn định hơn thiết bị không dây. Chính sự đơn giản trong lắp đặt, thi công cho thấy giải pháp nhà thông minh được thiết kế phù hợp với hạ tầng điện sẵn có của Việt Nam.

Những lý do trên đã khiến nhà ở thông minh trở thành xu hướng nhà ở tương lai trên toàn thế giới ói chung và ở Việt Nam trong những năm gần đây nói riêng!

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 093 6448 7111

Gmail :smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: Nhà thông minh, xu hướng nhà tương lai, giải pháp nhà thông minh

 

 

Call Now Button093 448 7111