Việc lựa chọn tủ điện có vai trò quan trọng như thế nào?

Việc chọn loại tủ điện như thế nào vô cùng quan trọng

Việc lựa chọn tủ điện như thế nào có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý các thiết bị điện tại căn hộ hay tòa nhà, công trình… của bạn, đặc biệt với các loại hình căn hộ thông minh. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn thương hiệu nào vừa an toàn, lại hiệu quả thì tủ điện Hager là 1 lời khuyên hữu ích. tại https://smarthomeknx.net/

Tủ điện là gì và có vai trò quan trọng như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, tủ điện là nơi dùng để chứa (đựng) các thiết bị điện như: Công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp… ở các công trình, nhà máy…. thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông, tùy theo vị trí và mục đích sử dụng.

Tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hoặc composit với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong các ứng dụng thông thường, tủ điện thường được sơn tĩnh điện với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế. Trong lĩnh vực thực phẩm hoặc y tế … thì tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ.

Việc chọn loại tủ điện như thế nào vô cùng quan trọng

Về tầm quan trọng của tủ điện, đương nhiên là vô cùng cần thiết, bắt buộc phải có. Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ công trình công nghiệp  hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện và thiết bị điều khiển, và nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Có nhiều loại tủ điện với kích thước, chất liệu hay hình dạng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, phân phối chính cho công trình thì thường được chế tạo theo tiêu chuẩn IEC 60439. Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Các phần khác như nắp, mặt hông và mặt sau của tủ điện có thể tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho người sử dụng trong công việc lắp đặt và bảo trì.

Tại sao nên chọn tủ điện thương hiệu Hager?

Là một thương hiệu đẳng cấp Châu Âu, các thiết bị điện Hager có nhiều tính năng vượt trội so với các hãng tương tương và đáp ứng được những yêu cầu của các công trình hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Nhằm phục vụ tốt nhất cho các loại hình căn hộ, tòa nhà ứng dụng công nghệ nhà thông minh – xu hướng nhà  ở của tương lai.

Tủ điện của Hager được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu 100% từ Pháp. Có thể chia ra làm 2 loại chính theo mục đích sử dụng là tủ điện lắp nổi và tủ điện âm tường.

Với các loại tủ âm tường 12 module, 24 module, 36 module, 48 module,… Đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn.

Bố trí các thiết bị bên trong tủ điện có thể phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tủ điện được thiết kế sử dụng trong nhà để phân phối điện cho các phụ tải công suất lớn với ưu điểm là thiết kế theo kiểu modul được đặt cạnh nhau tạo thành một hệ thống đẹp có tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn khi sử dụng

Tủ điện âm tường thương hiệu Hager
Tủ điện âm tường thương hiệu Hager

Đặc điểm nổi bật:

* Tủ điện Hager làm bằng vật liệu cách điện, khung và cửa tủ làm bằng inox kim loại.

* Có sẵn thanh gài bên trong.

* Cửa tủ có thể đảo chiều.

* Sơn màu chuẩn RAL9016.

* Tủ có các phụ kiện:

+ Thanh nối đất, kẹp che.

+ Nhãn chỉ thị mạch.

Hãy lựa chọn tủ điện Hager để được tận hưởng những ưu việt từ chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện – nhà ở thông minh tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

HotLine :093 693 9559

Gmail : smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: tủ điện hager, tủ điện âm tường Hager, tủ điện gia đình hager.

Rate this post

093 693 9559