Kính thưa Quý khách hàng!
Từ nhiều năm qua, Thiết bị điện Hager thương hiệu pháp đã hiện diện một cách thành công ở thị trường trên toàn thế giới. Chất lượng cao nhất đáng tin cậy. Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và luôn luôn cải tiến với mức độ cao nhất. Đó là những yếu tố chính tạo nên thành công của thương hiệu Hager. Dãy sản phẩm của nhà thông minh SmartHomeKnx được mở rộng không ngừng, chúng tôi có thể cung cấp mọi sản phẩm hiện đại cho ngôi nhà thông minh của bạn. Từ hệ thống quản lý năng lượng, hệ thống quản lý cáp và hệ thống tự động hoá tòa nhà, cho đến các phụ kiện nối dây và hệ thống bảo vệ, an ninh. Là một chuyên gia về hệ thống điện cho những ngôi nhà thông minh. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện cho các tòa nhà dân dụng và thương mại.

Tập đoàn Hager electric

Tập đoàn Hager là một doanh nghiệp độc lập. Sở hữu và điều hành bởi các thành viên trong gia đình Hager. Cũng bắt nguồn từ truyền thống của nó như là một doanh nghiệp do gia đình sở hữu. Từ năm 2007 tập đoàn Hager đã được đăng kí thành một xã hội châu âu SE (Societas europaea). Bằng cách đó tập đoàn  Hager nhấn mạnh tính đa dạng văn hóa cũng như phong cách châu âu.

Ngày này tập đoàn Hager có 26 nhà máy sản xuất tại 12 quốc gia. Tổ chức bán hàng tại 55 quốc gia được hỗ trợ bởi hơn 22000 đại lý, Một mối quan hệ gần gũi với các khách hàng và các nhà bán lẻ mang đến một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường địa phương.

Các dòng sản phẩm về thiết bị điện Hager

thiết bị nhà thông minh Tebis knx.

Là sản phẩm thiết bị nhà thông minh knx của hager nổi tiếng châu âu và thế giới từ năm 1955. Ngày càng lớn mạnh cho tới nay . Là một nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống , giải pháp và dịch vụ cho lắp đặt điện. Tập đoàn Hager cung cấp các sản phẩm đa dạng. Từ phân phối điện đến tự động hóa Nhà thông minh. An toàn và an ninh với các ứng dụng rộng lớn hoàn toàn thích hợp với khu dân cư , khu thương mại và khu công nghiệp.

Tập đoàn Hager kết hợp kiến thức của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của của họ . Ngoài thương hiệu Hager họ còn có các tên tuổi khác đã gia nhập tập đoàn Hager như:

  • Daitem và Diagral thương hiệu hàng đầu ở châu âu về lĩnh vực an toàn và an ninh.
  • Barker với chất lượng cao về thiết kế vượt thời gian chuyển đổi cổ điển kết hợp với hệ thống nhà thông minh.
  • Efen là thương hiệu hàng đầu cho các thành phần chung áp và hạ áp.

Cảm biến thông minh – Công tắc thông minh Tebis knx Hager
Cảm biến thông minh – Công tắc thông minh Tebis knx Hager

Thiết bị nhà thông minh knx Tebis là dãy sản phẩm được sản xuất và lắp ráp 100% tại Pháp và là sản phẩn thiết bị thông minh hàng đầu châu âu EIB.

Được chuẩn hóa (hỗ trợ , thay thế ) 15000 nhóm sản xuất của hơn 405 nhà sản xuất  nổi tiếng khác như Berker, Hager , ABB ,Siemens trong hiệp hội KNX.

Các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm của Hager cũng rất được ưa chuộm trên thị trường:

Công tắc ổ cắm cao cấp của hager
Công tắc ổ cắm cao cấp của hager

Nhà thông minh SmartHomeKnx luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được những tư vấn phù hợp !