cam-bien-nha-thong-minh

Cảm biến nhà thông minh là gì?

Hiện nay, mọi thứ đều trở nên thông minh và rất phổ biến xung quanh chúng ta như:  điện thoại thông minh, tivi thông minh, cho tới  tủ lạnh, quạt thông minh… Xu hướng mới hiện nay là nhà thông minh, trong bài này chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi: Cảm biến nhà thông minh là gì?

Cảm biến nhà thông minh là những thiết bị có khả năng phát hiện chuyển động hay sự có mặt của con người qua mắt cảm biến được gắn trên tường,trần nhà . Cảm biến sẽ tự động bật đèn sáng khi phát hiện được chuyển động hay sự có mặt của con người trong thiết bị mà không cần công tắc .

Cảm biến nhà thông minh

Ánh sáng được tự động bật khi trời tối

Cảm biến nhà thông minh ngày càng trở nên thân thiện với người dùng vì vậy việc lắp đặt sản phẩm ở các hộ gia đình cá nhân ngày càng nhiều hơn so với trước đây. Ứng dụng của nó mang lại thì rất tuyệt vời rồi, cảm biến nhà thông minh hoàn toàn tự động thay thế công tắc vật lý. Không cần phải cài đặt phức tạp, ít gây khó khăn cho người dùng.

Có rất nhiều loại cảm biến thông minh hiện có tùy vào từng mục đích như: Cảm biến hiện diện, Cảm biến chuyển động, Cảm biến hồng ngoại…

Cảm biến nhà thông minh

cam-bien-chuyen-dong-ngoai-troi-Hgaer-EE830-250x250 cam-bien-chuyen-dong-gan-tuong-hager-ws051-2-250x250 cam-bien-chuyen-dong-am-tran-hager-EE805-250x250

Cảm biến nhà thông minh Hager là một trong những sản phẩm chất lượng với thương hiệu Hager nổi tiếng. Như hình trên ta thấy một vài loại cảm biến của Hager là các sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Cảm biến Hager Được kết hợp của cảm biến chuyển động và cảm biến hồng ngoại giúp chúng có khả năng cảm nhận sự có mặt của con người một cách chính xác nhất.

Các bạn nên tham khảo dòng sản phẩm cảm biến hager tại smarthomeknx.net

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 093 693 9559

Gmail :smarthomeknx.net@gmail.com

.

Tags: cảm biến hager, cảm biến nhà thông minh.

 

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.