Vỏ Tủ điện Thiết bị điện Hager

Tủ điện là gì và chức năng của tủ điện.

Tủ điện là gì ?

Tủ điện là nơi dùng để chứa/đựng các thiết bị/bảng thiết bị điện: Công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp…ở các công trình, nhà cửa, nhà máy… Thường có hình chữ nhật hoặc vuông, tùy theo vị trí và mục đích sử dụng.

Chức năng của tủ điện.

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hoặc composit với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong các ứng dụng thông thường, tủ điện thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các màu sắc khác nhu tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế.

Thương hiệu Hager và Vỏ tủ điện Hager

Là một chuyên gia về tủ điện cho nhà ở và thương mại. Hager cung cấp một dãy các sản phẩm đa dạng. Với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.Tủ điện Hager đã được rất nhiều các chủ đầu tư và khách hàng. Sử dụng chọn tủ điện Hager cho công trình của mình

Vỏ tủ điện Hager là loại tủ điện thết kết bằng chất liệu composit . Được sản xuất để ràng riêng cho các loại Aptomat MCB. Thiết bị điện được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến ở rất nhiều các không gian. Công trình dân dụng. Thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn đó là Hager.

Xem thêm: Aptomat hager.


Thông tin liên hệ :
  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ Kỳ Anh
  • Điện thoại: 093 448 7111 (Mr.Kỳ)
  • Email: smarthomeknx.net@gmail.com
  • Zalo : 093 448 7111 (Mr.Kỳ)
  • Fanpage: facebook