1kw bằng bao nhiêu w

1kw bằng bao nhiêu w

1kw bằng bao nhiêu w ? Cách quy đổi đơn vị công suất điện

Trong quá trình mua và sử dụng các thiết bị điện tại Kỳ Anh. Có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng trên các thiết bị có ghi 3w,5w.. Vậy làm sao để đổi công suất điện từ w sang kw? Hay 1kw thì bằng bao nhiêu w.. Như chúng ta đã biết việc sử dụng các thiết bị điện phải đúng công suất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu không các thiết bị hoạt động không hiệu quả. Thậm chí dễ dẫn đến cháy nổ… 

Chính vì vậy bài viết này các kỹ sư của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc 1kw bằng bao nhiêu w cho bạn đọc. Cũng như giúp bạn đọc hiểu các ký tự trên thiết bị điện này. Hãy cùng tìm hiểu xem 1kw bằng bao nhiêu w?  1mw bằng bao nhiêu w nhé!

Cách quy đổi đơn vị công suất điện

Đối với các kỹ sư điện thì việc quy đổi từ kw sang w là cách quy đổi cơ bản khá đơn giản. Trong các bài học vật lý, điện tử trung học phổ thông chúng ta cũng đã được học qua các ký tự. Công thức, cách quy đổi đơn vị công suất điện. Hệ đo lường công suất có đơn vị Watt viết tắt là chữ W. Đơn vị này được lấy tên của nhà khoa học Jame Watt.

Vậy quy đổi 1 w bằng bao nhiêu J/s ?

Đáp án chúng ta có : 1 w = 1 J/s

Quy đổi 1 kw bằng bao nhiêu w ?

Đổi 1kw sang w chúng ta có : 1 kw = 1000 w

Hướng dẫn cách đổi 1kw sang w đơn giản nhất

Ngoài các công thức có sẵn bạn cũng có thể đổi đơn vị một cách nhanh chóng bằng công cụ google. Ví dụ bạn muốn đổi 2kw sang w thì trên công cụ tìm kiếm của google bạn gõ 2kw= sau đó enter. Thì google sẽ tự động trả về kết quả cho bạn nhanh nhất như hình dưới đây:

1kw bằng bao nhiêu w

2 kw bằng bao nhiêu w ?

Hi vọng rằng sau bài viết này các bạn có thể tự quy đổi đơn vị điện tử dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công !

 

1kw bằng bao nhiêu w
5 (100%) 6 votes

093 693 9559