Bảo vệ an toàn cho gia đình bạn với ổ cắm chống nước Hager

Ổ cắm điện là một trong những thiết bị điện cơ bản, thông dụng và không thể thiếu trong cuộc sống con người. Dù là ở công trình lớn hay các gia đình, công trình nhỏ thì việc lựa chọn và sử dụng ổ cắm điện đúng cách, an toàn, chất lượng đều vô cùng cần thiết. Đó cũng chính là lý do mà ổ cắm điện chống nước đến từ thương hiệu Hager luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

o-cam-hager-chong-nuoc

Việc lựa chọn và sử dụng ổ cắm quyết định sự an toàn của thiết bị và gia đình bạn

Tác dụng của ổ cắm điện chống nước

Là sự kết hợp của 2 dòng sản phẩm ổ cắm hager và nắp che nước hager .Các dòng ổ cắm chống nước thường được sử dụng rất nhiều trong các công trình, các tòa nhà lớn, tòa nhà văn phòng- nơi mà có đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Trong đó chủ yếu là các loại ổ cắm âm sàn chống nước có thể tích hợp được nhiều module ổ cắm khác nhau. uy nhiên, tại các gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng ổ cắm điện chống nước cũng là điều vô cùng cần thiết và không hề lãng phí!

Chúng ta đều hiểu rằng, trong một hệ thống điện của gia đình thì ổ cắm điện là những thiết bị vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của hệ thống điện lưới trong nhà. Vì vậy nếu chúng ta sử dụng các ổ cắm điện không đạt đủ các điều kiện về tiêu chuẩn chất lượng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chập điện, tác nhân gây cháy nổ, rất nguy hiểm cho người sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình thi công và sử dụng các thiết bị điện như công tắc ổ cắm sẽ có trường hợp chúng phải lắp lắp đặt trong các điều kiện độ ẩm cao thậm chí nước bắn vào, hoặc bị tác động trực tiếp dẫn đến bị tiếp xúc với nước, đặc biệt tại gia đình có trẻ nhỏ. Vì lý do này mà chúng ta cần có những biện pháp hoặc thiết bị bảo vệ chống nước nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cũng như độ bền của các công tắc ổ cắm. Trong số các biện pháp đó thì sử dụng ổ cắm chống nước chính là biện pháp đơn giản, an toàn, nhanh chóng mà lại có hiệu quả lớn nhất.

Tại sao nên chọn ổ cắm điện chống nước từ Hager?

o-cam-hager-chong-nuoc-3

Ổ cắm chống nước từ thương hiệu Hager

Bếp từ, bàn ủi, tủ lạnh, điều hòa… tất cả đều là những đồ dùng thiết yếu mang lại tiện lợi cho mọi gia đình hàng ngày. Tuy nhiên, để các thiết bị thiết yếu đó hoạt động tốt và có độ bền cao thì bạn không thể quên hay đánh giá thấp một thứ tưởng chừng như không quan trọng lắm, đó chính là ổ cắm điện. Đặc biệt, để tăng độ bền và hoạt động liên tục của thiết bị điện cũng như ổ cắm cùng sự an toàn của người sử dụng thì chắc chắn bạn nên lựa chọn sử dụng các loại ổ cắm điện chống nước từ thương hiệu uy tín, mà Hager là một trong những lựa chọn hàng đầu.

o-cam-hager-chong-nuoc-2

Ổ cắm điện Hager

Ổ cắm chống nước Hager được thiết kế tuân theo chuẩn IP chống bụi và chống nước của Châu Âu. Dòng sản phẩm ổ cắm chống nước cao cấp của Hager đạt tiêu chuẩn lên tới IP67, có thể chống nước bắn vào từ mọi phía nhờ cơ chế nắp mở thông minh. Như vậy có thể vừa đảm bảo độ an toàn vừa giúp người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, nếu nhắc tới các sản phẩm của Hager thì không thể bỏ qua ưu điểm là không chỉ chuẩn về chất lượng, hướng đến lợi ích người dùng mà còn có mẫu mã bắt mắt và đa dạng về sự lựa chọn. Ổ cắm chống nước Hager nổi bật với thiết kế đẹp và chắc chắn, có độ bền cao vì được làm bằng kim loại cao cấp như đồng hoặc hợp kim kết hợp với nhựa cao cấp polycacnbonat hay WGVE3 có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chống cháy và không gây rò điện.

Thêm một ưu điểm nữa là bộ phận kết nối trong ổ cắm chống nước của Hager  được làm bằng đồng nguyên chất, có sử dụng lò xo để tăng lực ôm sát vào phích cắm giúp phích không bị lỏng, tạo sự tiếp xúc tốt nhất nhằm tránh các trường hợp bị phóng lửa điện. Vì vậy mà ổ cắm điện Hager thường có tuổi thọ cao hơn và an toàn hơn so với các ổ cắm thông thường khác trên thị trường.

Tags: Ổ cắm điện, Ổ cắm Hager

Xem thêm:

7 lý do nên mua ngay ổ cắm điện từ nhà sản xuất Hager

Hiện đại và tiện dụng với công tắc đơn Hager

Tiện lợi và hiện đại với thiết bị công tắc ổ cắm của Hager

Rete this post
0/5 (0 Reviews)