Tại sao nên chọn Aptomat chống giật từ thương hiệu Hager?

Các loại Aptomat Hager cơ bản

Khi nhà thông minh trở thành xu thế nhà ở của tương lai đồng nghĩa với việc các công nghệ từ nhà thông minh trở nên không còn quá xa lạ với đa số người dân. Các thiết bị điện ngày càng nhiều và trở nên thông minh hơn, tự động hóa hơn, vì vậy nên nhu cầu về sử dụng các aptomat chống giật – thiết bị đóng/ngắt tự động càng nhiều và yêu cầu cao hơn về chất lượng, hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của aptomat chống giật thương hiệu Hager

Đặc điểm nổi bật nhất của các thiết bị điện, thiết bị nhà thông minh nói chung và các thiết bị Aptomat của Hager nói riêng là sự chất lượng, an toàn và đẳng cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

Aptomat chống giật hager
Aptomat chống giật hager

Các thiết bị aptomat chống giật Hager được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp – Bảo vệ cho cả gia đình bạn yên tâm sử dụng điện. Với các quy mô thương mại, công nghiệp,được nhập khẩu theo đơn đặt hàng kèm theo container bếp điện, bếp từ nên chất lượng chuẩn và cao cấp.

Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tích hợp công nghệ thông minh đem đến sự an toàn cho người dùng với dòng dò cắt nhỏ, nên chỉ cần có dòng điện chạm vỏ nhỏ Aptomat sẽ làm việc tức thì loại ngay nguy hiểm bảo vệ tuyệt đối.

Thuộc dòng aptomat chống giật, có khả năng và phạm vi bảo vệ tốt nhất hiện nay trên thị trường, là phụ kiện bảo vệ cho các thiết bị điện như Bếp điện, Bếp từ, Bếp điện từ,…Với giá 1 triệu đồng, bạn và gia đình được bảo vệ an tâm vĩnh viễn, tiết kiệm và tiện nghi. Nếu không có các thiết bị bảo vệ – dòng điện bị dò rỉ,nhiễm ra vỏ ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng – vậy quý khách hãy cẩn thận hơn khi lắp đặt các thiết bị này. Đặc biệt,  nên chọn mua thiết bị bảo vệ có thương hiệu – lựa chọn mua hàng nơi có đủ uy tín trên thị trường, tránh mua ở nơi chuyên “lướt sóng”, không uy tín, không rõ nguồn gốc.

Tính năng của aptomat thương hiệu Hager:

  • Bảo vệ quá dòng khi chạm, chập, dò điện ra vỏ thiết bị điện mà các thiết bị điện không được nối đất (aptomat chống giật hoạt động trên nguyên lý chênh lệch điện áp 2 dây của đường điện nên chỉ cần hở,nhiễm, dò rỉ,..là aptomat làm việc tức thì ngắt cả 2 dây ra khỏi mạng lưới điện nên rất an toàn)
  • Tự động ngắt khi sử dụng trực tiếp hay gián tiếp thiết bị điện
  • Phạm vi bảo vệ: dành cho thiết bị điện có công suất từ 4000W trở xuống(tương đương 20A)

Các lưu ý khi sử dụng, lắp đặt aptomat chống giật cần thiết cho mọi gia đình

Hager là thương hiệu chuyên gia về lĩnh vực nhà thông minh và các thiết bị thông minh. Chính vì thế, thương hiệu đến từ Pháp này luôn luôn chú trọng việc cải tiến khoa học công nghệ, luôn đổi mới và cập nhật, nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Aptomat chống giật của Hager chính là một trong những sản phẩm như vậy. Luôn đổi mới, hiện đại, tự động hóa và đặt lợi ích, an toàn của khách hàng lên trên hết.

Hager chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện
Hager chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện

Cách lắp đặt chuẩn cho aptomat:

Aptomat chống giật Hager hoạt động theo nguyên lý tự động ngắt khi quá dòng nên khi lắp đặt nên chú ý chọn loại có dòng tương ứng với dòng của thiết bị cần bảo vệ loại 20A bảo vệ cho thiết bị có dòng nhỏ hơn:

  • Thiết bị điện là bếp điện có công suất tổng là 3600W: công thức tính như sau  3600W/220V = 16,4A vậy aptomat sẽ hiệu quả nhất là loại 20A hoặc 25A.Nếu dùng loại có dòng lớn hơn như loại 40A hoặc 50A vừa tốn tiền đầu tư vừa không nhạy khi hoạt động
  • Thiết bị điện là bếp từ có công suất tổng là 7200W: công thức tính như sau 7200W/220V = 32,72A vậy aptomat sẽ hiệu quả nhất là loại  loại có dòng lớn hơn là loại 40A hoặc 50A (quý khách lưu ý với bếp từ có công suất cao thì dòng điện khởi động tương đối lớn nên khi chọn aptomat cho loại này chỉ số dòng phải chênh lệch phải lớn hơn)

Cách chọn dây phù hợp cho thiết bị điện:

  • Dây dẫn có tác dụng kết nối các thiết bị điện với thiết bị bảo vệ – nguồn điện. Vì vậy nên khi muốn chọn dây dẫn tương thích cho thiết bị nào ta phải chọn sao cho phù hợp, vừa có hiệu quả vừa tiết kiệm. Lưu ý nhất của khách hàng khi mua dây điện nên mua loại có chỉ số công suất luôn lớn hơn công suất của thiết bị sử dụng điện, mua loại có độ tin cậy cao như dây điện của nhà máy cơ điện trần phú..sẽ luôn có xuất xứ rõ ràng, chỉ số kỹ thuật luôn chuẩn so với thông tin ghi trên vỏ nhựa.
  • Cách chọn dây như sau: Nếu dây là loại 2 lõi có tiết diện dây 2,5 ly thì cách tính như sau 2,5 x 220V = 5500W sẽ phù hợp cho thiết bị điện hoạt động ổn định dưới 4000W(5000W x 0,8lần = 4000W),Nếu chọn dây cho bếp từ có công suất 7200W thì cần loại dây 2 lõi 4ly : 4 x 220V = 8800W.

Các bạn nên tham khảo dòng sản phẩm công tắc ổ cắm hager tại smarthomeknx.net

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 093 693 9559

Gmail :smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: aptomat chống giật, aptomat hager, aptomat chống giật hager.

Xem thêm

Aptomat Hager – Chất lượng làm nên thương hiệu

Cảm biến chuyển động Hager cho ngôi nhà thông minh

 

Rate this post

093 693 9559