Aptomat Hager – Chất lượng làm nên thương hiệu

Trong những năm gần đây, Hager đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về cung cấp, lắp đặt các thiết bị điện, giải pháp thiết bị điện, giải pháp nhà thông minh. Tại Việt Nam, các sản phẩm và dịch vụ của Hager luôn được đánh giá cao, một trong số đó là sản phẩm thiết bị đóng, ngắt điện, Aptomat Hager thông minh.

Hager chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện
Thương hiệu aptomat hager

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu sơ lược về Aptomat và cách chọn phù hợp.

Aptomat là tên gọi được bắt nguồn từ tiếng nga. Được chúng ta hiểu theo nghĩa thông thường là một thiết bị đóng ngắt tự động. Tên tiếng anh là Circuit Bkeaker (viết tắt là CB) nó có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Trong hệ thống điện(hoặc có thêm chức năng chống giật chống rò, bảo vệ theo từ nhiệt). Aptomat được phân chia ra nhiều loại theo chức năng, hình dạng, kích thước khác nhau.

Các loại Aptomat Hager cơ bản Cách chọn Aptomat Hager (CB)  theo số cực: ở mạng điện 1 Pha như gia đình thường có 2 dây nên chúng ta sẽ sử dụng 1P hoặc 2P (P là Poles dịch qua tiếng việt là cực), nếu dùng 1P thì chúng ta chỉ ngắt được dây P ra khỏi mạch thường dùng để điều khiển. Còn nếu dùng 2P thì sẽ ngắt cả cực P và N ra khỏi mạch điện, tăng độ an toàn cho người dùng.

Đối với  mạng điện 3 Pha thì chúng ta có loại 3 Pha 3 dây và 3 pha 4 dây tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta chọn loại CB cho phù hợp với mục đích, phạm vi sử dụng như: gia dụng, dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

Tại sao nên chọn Aptomat Hager?

Aptomat chống giật Hager
Aptomat chống giật Hager

Nếu các thương hiệu aptomat nói riêng và thiết bị điện trên thị trường nói chung chưa làm bạn hài lòng, chưa đem lại hiệu quả như mong muốn mà giá thành lại không tương xứng với chất lượng thì Aptomat Hager – thiết bị đóng, ngắt điện thuộc thương hiệu hàng đầu đến từ Pháp: Hager sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Hager hiện nay đang là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và dịch vụ cho hệ thống lắp đặt điện trong dân dụng, trong thương mại cũng như là các ứng dụng trong công nghiệp.  Riêng về các thiết bị đóng, ngắt điện – aptomat, Hager hiện đang đẩy mạnh 4 dòng sản phẩm chính, đó là:

  • Aptomat 1 pha hager
  • Aptomat 3 pha hager
  • Aptomat chống giật hager

Đặc điểm nổi bật nhất của các thiết bị điện. Thiết bị nhà thông minh nói chung và các thiết bị nói riêng là sự chất lượng. An toàn và đẳng cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

Các thiết bị đóng, ngắt điện, aptomat hager của Hager được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp. Bảo vệ cho cả gia đình bạn yên tâm sử dụng điện. Với các quy mô thương mại, công nghiệp, được nhập khẩu theo đơn đặt hàng kèm theo container. Gồm các thiết bị điện chất lượng chuẩn và cao cấp.

Thiết kế đẹp mắt. Nhỏ gọn và tích hợp công nghệ thông minh đem đến sự an toàn cho người dùng. Nên chỉ cần có dòng điện chạm vỏ nhỏ  Aptomat chống giật Hager sẽ làm việc tức. Nên loại ngay nguy hiểm bảo vệ tuyệt đối.

Các bạn nên tham khảo dòng sản phẩm aptomat hager tại smarthomeknx.net

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 093 448 7111

Gmail :smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: aptomat 1 pha hager, aptomat 2 pha hager, aptomat chống giật hager, aptomat hager, aptomat mcb hager.

0/5 (0 Reviews)