Đối tác hàng đầu cho các giải pháp nhà thông minh KNX – Hager

Thương hiệu Hager

Được đánh giá là đối tác hàng đầu cho các giải pháp nhà thông minh KNX , cung cấp dịch vụ thiết bị điện và nhà ở thông minh, thương hiệu Hager luôn nỗ lực và chứng tỏ vị trí của mình. Từ một nhà cung cấp hoàn hảo, cho đến hệ thống quản lý và tiết kiệm năng lượng, hệ thống quản lý cáp và hệ thống tự động hóa tòa nhà, cho đến các phụ kiện nối dây, thiết bị điện tử và hệ thống bảo vệ an ninh. Hager thật sự đã tạo nên cuộc cách mạng lớn khi tiến vào thị trường Việt Nam.

Thương hiệu hàng đầu trong cung cấp dãy sản phẩm, thiết bị điện, giải pháp nhà thông minh

Thương hiệu Hager
Hager – chất lượng làm nên thương hiệu

Hager là nhà cung cấp hàng đầu và đầy đủ các dãy sản phẩm của hệ thống lắp đặt điện sử dụng trong các tòa nhà, khu dân cư và khu trung tâm thương mại. Trong những thập niên qua, Hager đã cùng với tên tuổi của mình mang đến cho khách hàng dãy sản phẩm rộng và hoàn chỉnh. Chất lượng cao, sản phẩm sắc sảo, mô đun hóa, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng, thiết kế công phu là những đặc điểm nổi bật của Hager.

Hager là chuyên gia hàng đầu trong:

  • Phân phối năng lượng
  • Hệ thống quản lý cáp
  • Chuyển mạch lập trình và hệ thống nhà thông minh cũng như kỹ thuật an toàn như: hệ thống báo động, các cảm biến báo khói và cảm biến chuyển động.
Giải pháp nhà thông minh mang đến cuộc sống tiện nghi
Giải pháp nhà thông minh mang đến cuộc sống tiện nghi

Hager là 1 nhà cung cấp chuyên nghiệp! Điều này đồng nghĩa với chất lượng hàng đầu và công nghệ tiên tiến, cũng như việc tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và sự đáng tin cậy. Tất cả những điều này làm cho Hager trở thành 1 đối tác kinh doanh, 1 đối tác cho các giải pháp thông minh mà bạn nên đặt niềm tin.

Dẫn đầu xu thế nhà thông minh và những giải pháp nhà thông minh

Từ nhiều năm qua, Hager đã hiện diện một cách thành công ở thị trường trên toàn thế giới. Luôn nỗ lực, cập nhật công nghệ, tạo niềm tin bền vững và luôn luôn cải tiến với mức độ cao nhất là những gì tạo nên thương hiệu Hager. Hager hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và dịch vụ cho hệ thống lắp đặt điện trong dân dụng, thương mại cũng như là các ứng dụng cho công nghiệp.

Những sự cải tiến và nâng cao chất lượng hệ thống các sản phẩm là những yếu tố chính làm nên thành công của thương hiệu Hager. Đó cũng chính là mục tiêu của Hager cho việc sử dụng những thiết kế mới và những cải tiến để luôn giữ mình trong vị trí của những nhà phát triển hàng đầu.

Việc áp dụng những sự cải tiến và công nghệ mới ở Hager luôn nhằm mục tiêu hướng đến khách hàng. Hàng năm, Hager tổ chức đánh giá hàng ngàn mối quan hệ của khách hàng, kết quả là từ đó có được sự hiểu biết chi tiết về nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp nhà thông minh luôn nỗ lưc cải tiến tạo lòng tin với khách hàng
Giải pháp nhà thông minh luôn nỗ lực cải tiến tạo lòng tin với khách hàng

Dựa trên nhu cầu đó mà làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, thành công hơn. Dựa trên nền tảng kiến thức này, Hager phát triển các giải pháp cải tiến, tạo thành những nét đặc trưng của thương hiệu tập đoàn. Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng, giao diện người sử dụng trực quan, mô-đun hóa và bền bỉ là những yếu tố đưa đến cho Hager những thành công, trở thành đối tác tin cậy, thông minh và nhiều tiềm năng cho nhiều công trình, tên tuổi lớn trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam, đặc biệt là các thiết bị điện và giải pháp thiết bị, giải pháp công nghệ nhà thông minh tại thị trường Việt Nam.

Ở thị trường Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, Hager đầu tư thế mạnh và trở thành nhà cung cấp, dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở thông minh với các công nghệ tiên tiến được ưa chuộng như: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động, hệ thống an ninh cảm biến, các thiết bị đóng, ngắt điện thông minh…

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 093 693 9559

Gmail :smarthomeknx.net@gmail.com

Tags: điện nhà thông minh, giải pháp nhà thông minh, hệ thống nhà thông minh, nhà thông minh, xu hướng nhà thông minh.

Xem thêm

Giới thiệu về Hager

Rate this post

093 693 9559